Nồi ủ trân châu vỏ gang 10L

1.390.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Lareen coffee
Loại: trân châu
Mua ngay
Đặc điểm nổi bật

– Dung tích: 10 Lít.
– Công suất: 400W
– Điện áp: 220V
– Kích thước: cao 34cm, đường kính 30,5cm.
– Điều chỉnh nhiệt độ 35-95 độ C.
– Vật liệu: gang
– Màu sắc: đen.
– Đối tượng phục vụ: Quán trà sữa, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn.

NỒI Ủ TRÂN CHÂU

Nồi ủ trân châu này có tác dụng làm trân châu mềm lâu hơn và bảo quản không bị hư suốt từ sáng đến tối mà không bị cứng và quá dai

  • Loại sản phẩm
  • Máy cho quán trà sữa
  • Bảo hành
  • 12 tháng
  • Kho hàng
  • Có sẵn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Nồi ủ trân châu 10L là thiết bị trà sữa không thể không nhắc đến khi nói về các thiết bị dụng cụ dành chuyên cho quán trà sữa. Nồi ủ trân châu này có tác dụng làm trân châu mềm lâu hơn và bảo quản không bị hư suốt từ sáng đến tối mà không bị cứng và quá dai. Đây chính là dụng cụ “bí kíp” cho các quán trà sữa muốn trân châu của mình mềm lâu hơn cách nấu trân châu thông thường. Đây chắc chắn là dụng cụ mà các chủ quán trà sữa có thể mua dễ dàng. Với cách nấu trân châu như thông thường, khi giữ trân châu lâu sẽ có hiện tượng trân châu bị dai, nhanh chóng hư hơn. Và giải pháp hữu hiện lúc này đó chính là bình ủ nồi ủ trân châu do Lareen coffee cung cấp.

 

Với thiết kế nắp đảo ngược rất tiện lợi khi bạn bật nắp lên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như không gian khi thao tác lên bình ủ trân châu này. Bên cạnh đó, nồi ủ trân châu này có chiếc muỗng được lắp đặt rất đặc biệt, có thể đặt nó trong bình ủ và không sợ bị rơi xuống nồi. Vật liệu đáy là cao su để tạo độ ổn định, chống va đập mạnh khi đặt xuống bàn (đất). Với chân của bình ủ trân châu có chất chống trượt sẽ không cho nồi ủ trân châu di chuyển, cố định an toàn.

Xem thêm

Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký để nhận bản tin