Máy pha cà phê Faema E71

299.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: faema
Loại: faema
Mua ngay
Đặc điểm nổi bật
Nhà sản xuất: Gruppo Cimbali
Xuất xứ: Italia
Địa chỉ nhà máy: Via Manzoni 17 20082 Binasco (MI) – ITALY
Công suất: 6200w – 7400w
Điện áp: 220V/50Hz
Kích thước: 79,4cm x 61,4cm x 48,5cm (Dài, rộng, cao)
Trọng lượng: 71 Kg
Màu sắc: Trắng, Bạc
Dung tích bình đun: 7lít
Khu vực bán hàng: Toàn quốc

KIỂU DÁNG MỚI, CÙNG MỘT ĐAM MÊ

 

NƠI GIAO THOA GIỮA Ý TƯỞNG VÀ THIẾT KẾ, KIỂU DÁNG VÀ ỨNG DỤNG
Kiểu dáng mới, cùng một đam mê.

Chúng tôi chấp nhận thử thách. Chúng tôi muốn kiểm chứng bản thân chúng tôi đối với cuộc cách mạng E61 và sáng tạo ra cỗ máy có thể trở thành huyền thoại theo cách riêng của nó.

Kiểu dáng và Công Nghệ

Tất cả đều đi vào chi tiết. Và đó là vì các chi tiết là thứ đem café chất lượng lên một đẳng cấp cao hơn. Sự hoàn hảo. E71 được tạo ra với mục đích này, nâng cao tài năng và sự sáng tạo của barista bằng công nghệ tiên tiến và giao diện thông minh.

Bản thiết kế của Giugiaro
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và truyền thống, E71 mang đến nhiều giải pháp hiệu quả lao động mới như, vòi đánh sữa “chạm nguội” , portafilter  “chạm mềm”, với tay nắm đặc biệt.

Và “chạm” cuối cùng ? Nó là bản thiết kế hoành tráng, đẳng cấp thế giới…đóng dấu bởi Giugiaro Design.

NƠI SỰ CÁCH TÂN MANG LẠI Ý TƯỞNG VẬN HÀNH MỚI

Công nghệ gia nhiệt mới của Faema
Công nghệ gia nhiệt mới GTi của Faema bảo đảm độ chính xác cao khi chiết xuất lẫn thời gian ủ café hoàn hảo. Các nồi hơi độc lập của nó cho phép barista cài đặt máy phù hợp với đủ loại blend café khác nhau và các thức uống hảo hạng khác, đồng nghĩa với thực đơn café phong phú hơn.

Thủ công hay kĩ thuật số
Faema E71 cho mỗi barista một lựa chọn: điều khiển thủ công hoặc là điện tử. Đây là kỉ nguyên mới của máy pha café mang lại nhiều khả năng hơn để thể hiện tài năng bất kể trường hợp nào. Với E71, toàn bộ quá trình chiết xuất được đặt trực tiếp vào đôi tay tài năng của người barista. Cho một tách hay hằng trăm tách. Hơn nữa, chế độ “tự học” được kích hoạt khi mỗi nút nhấn trên màn hình cảm hình cảm ứng có thể được lập trình bằng cách chạy chu trình ép espresso bằng thủ công. Tuần tự sau đó sẽ được ghi nhớ và lặp lại từng bước một đến sự hoàn hảo.

Tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, cỗ máy nổi bật với các tính năng tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm mỗi ngày 40% năng lượng tiêu thụ, cao hơn các dòng máy tiêu chuẩn, E71 chứng tỏ sự bền vững và hiệu quả của nó, đặc biệt đối với quy định DIN 18873-2. Một sản phẩm toàn diện, nó là điểm nhấn hoàn hảo của công nghệ và truyền thống, của khả năng ứng dụng và thiết kế.

 

 

NƠI HỘI TỤ CỦA NGHỆ THUẬT VỚI KHOA HỌC VÀ NHÂN TÀI

Công nghệ GTi cho phép barista kiểm soát thời lượng cho mọi giai đoạn chiết xuất và đặt nhiệt độ cho mỗi đầu group một cách độc lập.

Thời lượng pha được chọn trên màn hình cảm ứng hoặc bằng thủ công qua thao tác với cần điều khiển (lever).

 

Điểm Mạnh

–         Kiểm soát thời gian tiền trích ly

–         Khả năng linh hoạt tại mỗi đầu group

–         Khả năng gia nhiệt ổn định

–         Chất lượng espresso hoàn hảo và đồng đều

 TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

 Cơ chế vận hành kép

Cần kéo phía trên mỗi đầu group giúp barista hoàn toàn kiểm soát quá trình chiết xuất espresso. Một lựa chọn khác, barista có thể điều khiển bằng màn hình cảm ứng 4.3 inch. Với chế độ “tự học”, barista có thể cài đặt mỗi nút nhấn hiển thị trong lúc kiểm soát quá trình chiết xuất espresso bằng bằng cần kéo.

 Công nghệ gia nhiệt GTi

Công nghệ gia nhiệt mới của Faema với các đầu group độc lập đảm bảo sự linh hoạt và ổn định nhiệt độ tối đa, tất cả các thông số ủ, bao gồm thời gian ép dưới sự kiểm soát ổn định.

 Công nghệ Ruveco Teck

Café ngon bắt đầu bằng nước. Mỗi bộ phận của máy tiếp xúc với nước và hơi nước được bọc Ruveco Teck, giảm đáng kể lượng kim loại thải vào món uống.

 Nồi hơi thông minh (Smart Boiler)

Phần mền được cấp bằng sáng chế tăng hiệu năng của nước nóng và hơi nước, tránh tình trạng “hụt hơi” trong những giờ cao điểm.

 Vòi đánh sữa tự động, tay nắm nguội.

Lớp cách nhiệt bên ngoài và chống dính trên cần đánh sữa tự động giữ bề mặt ngoài của nó luôn nguội trước, trong lúc và sau khi đưa hơi nước ra và trong khi đang đánh sữa. Ngoải ra còn đảm bảo việc vệ sinh dễ dàng.

 Kết nối

E71 có khả năng kết nối từ xa nhờ vào hệ thống Wifi (tùy chọn) cho phép tiếp nhận thông tin và các thống kê về chức năng và tiêu thụ.

NEWTEC TẠI HỘI CHỢ

Xem thêm

Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

Máy pha cà phê Faema E71
Máy pha cà phê Faema E71
Máy pha cà phê Faema E71
Máy pha cà phê Faema E61
Máy pha cà phê Faema E61
Máy pha cà phê Faema E61
Máy pha cà phê Faema E98 UP AUTO 2 group
Máy pha cà phê Faema E98 UP AUTO 2 group
Máy pha cà phê Faema E98 UP AUTO 2 group
Máy pha cà phê Faema E98 UP AUTO 2 group
Máy pha cà phê Faema E98 UP AUTO 2 group

Đăng ký để nhận bản tin