Máy pha cà phê văn phòng tự động Melitta CI Touch Plus

34.560.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Mua ngay
Đặc điểm nổi bật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Kích thước (WxHxD): 25.5 x 35.2 x 47.3 cm
 • Màu: Bạc/Đen
 • Bình chứa nước: 1.8 L
 • 2 ngăn chứa hạt cà phê độc đáo
 • Hộc chứa hạt: 270g (2 x 135g)
 • Điện áp/ Công suất: 220-240V/ 1,400W
 • Khối lượng: 9.3 Kg
 • Hiển thị: Màn hình cảm ứng và màn hình TFT
 • Cối xay chống ồn
 • Nút nhấn cảm ứng
 • Công suất: 45 – 50 tách espresso/ngày, 30 -35 tách cappuccino/ngày
 • 10 công thức cà phê có thể lập trình được
 • Chức năng 1 lần lọc cặn trong 1 năm
 • Xuất xứ Châu Âu

TỔNG QUAN VỀ MÁY PHA CAFE VĂN PHÒNG CI TOUCH PLUS

Máy pha cafe văn phòng Melitta “CI Touch® Plus” cực kỳ tiện dụng và có khả năng pha chế 10 loại thức uống cà phê khác nhau. Bạn có thể thưởng thức hai đồ uống làm từ sữa cùng một lúc. Hai hộp đựng hạt riêng biệt giúp bạn có thể sử dụng hai loại hạt cà phê. Hơn nữa máy còn có khả năng ghi nhớ 4 công thức khác nhau.

Màn hình điều khiển tiện lợi và các chương trình bảo trì tự động làm cho việc sử dụng máy pha cafe này trở nên thực sự thú vị. Việc chuẩn bị đồ uống làm từ sữa giờ đây thậm chí còn dễ dàng hơn nhờ dụng cụ đánh sữa Melitta thế hệ mới, có thể gắn thẳng vào hộp sữa để sử dụng nhanh chóng. 

Khi bạn lấy sữa ra khỏi tủ lạnh, tất cả những gì còn lại bạn phải làm là kết nối với ống dẫn. Không cần phải lo lắng về việc bảo dưỡng hộp đựng sữa nữa!

10 CÔNG THỨC CÀ PHÊ VỚI MỘT CẢM ỨNG DUY NHẤT

Máy pha cà phê phục vụ 4 thức uống cà phê cổ điển: cà phê espresso, cà phê đen, cappuccino và latte macchiato. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 6 công thức pha chế khác đang cực kỳ phổ biến hiện nay: ristretto, lungo, americano, espresso macchiato, latte và café au lait.

PHA CHẾ 1 LÚC 2 LY 

Ngoài việc pha hai phần cà phê đen cùng một lúc, máy pha cà phê này có thể chuẩn bị đồng thời hai phần đồ uống làm từ sữa bạn đã chọn.

HAI HỘC CHỨA HẠT RIÊNG BIỆT

HỘC đựng hạt cà phê được chia thành hai phần, vì vậy có thể sử dụng hai loại hạt khác nhau. Sử dụng công tắc bên cạnh hộc đựng hạt để lựa chọn loại cà phê bạn muốn sử dụng

 

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CÀ PHÊ CHUẨN

Thức uống cà phê được pha chế theo công thức chính thống, bổ sung các thành phần theo một trình tự nhất định. Ví dụ, khi pha chế latte macchiato, espresso được thêm vào sau sữa và bọt sữa, trong khi trong trường hợp cappuccino, thứ tự này bị đảo ngược.

GHI NHỚ 4 CÔNG THỨC CÀ PHÊ YÊU THÍCH

Dễ dàng ghi nhớ 4 công thức cà phê riêng biệt cho 4 người khác nhau theo sở thích của họ. Chỉ cần nhấn nút là có ngay ly cà phê của mình mà không cần phải chọn lại lượng cà phê, lượng sữa.

MÀU SẮC HIỂN THỊ

Nhờ màn hình màu và các biểu tượng cảm ứng rõ ràng, máy pha cafe cực kỳ dễ vận hành.

GIẢM TIẾNG ỒN 

Dù là sáng sớm hay tối muộn, bạn đều có thể sử dụng chiếc máy pha cà phê này mà không lo tiếng xay có thể đánh thức những người thân yêu của mình. Đây là một trong những máy pha cafe đầu tiên trên thị trường nhận được giải thưởng Quiet Mark.

BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Các chương trình xả, làm sạch và tẩy cặn tự động giúp đảm bảo vệ sinh hoàn hảo. Cũng có thể sử dụng bộ lọc nước (nếu bạn thay nó thường xuyên, bạn sẽ chỉ phải tẩy cặn máy pha cà phê của mình một hoặc hai lần một năm).

 

CÔNG CỤ ĐÁNH SỮA MỚI CỦA MELITTA

Sử dụng dụng cụ đánh sữa Melitta mới, bạn sẽ có thể tạo ra bọt sữa hoàn hảo ở nhiệt độ lý tưởng một cách dễ dàng. Chỉ 3 thao tác đơn giản: nhúng ống hút vào hộp sữa, nối ống sữa vào máy và nhấn nút đồ uống mong muốn. 

Công cụ này cực kỳ thiết thực: bạn có thể để ống hút bên trong hộp sữa và sử dụng sữa cho các mục đích khác mà không cần quan tâm nó được giấu bên trong hay không! Khi đã sẵn sàng pha đồ uống, bạn có thể kết nối ống hút với máy và bắt đầu tạo bọt sữa chỉ trong vài giây. 

Điều này không chỉ cực kỳ tiện lợi (không phải vệ sinh hộp sữa) mà còn cải thiện chất lượng bọt sữa của bạn.

 

  =============

   

  Xem thêm

  Nội dung đang được cập nhật

  Đăng ký để nhận bản tin